Skip to content
-
 

Giày bảo hộ Ziben 171S

1   0 bình luận
Mã sản phẩm: ZB171s
2.160.000 ₫
Giày Ziben 171s là dòng sản phẩm cao cấp có xuất xứ từ Hàn Quốc – một đất nước luôn rất coi trọng yếu tố an toàn sức khỏe và tính mạng cho người lao động.
*Size:
Chọn đúng Size Hàn QuốcSize Việt Nam
0934650886Tư vấn bán hàng

Thời gian giao nhận hàng 7-10 ngày

Với kiểu dáng thể thao hiện đại, được cấu tạo từ chất liệu cao cấp, mang đến tính năng bảo hộ ưu việt mà Ziben sở hữu. Và đây cũng là thương hiệu đang đông đảo người dân trên thế giới cũng như ở nước ta ưa chuộng. Hơn nữagiày bảo hộ Ziben ZB 171S còn liên tục góp mặt trong danh sách Best Seller của nhà Ziben. Vậy sản phẩm này có gì đặc biệt mà được nhiều người săn đón nhiều đến vậy? Hãy cùng chúng tôi khai phá những đặc điểm nổi bật của dòng giày bảo hộ cao cấp này nhé!

171s.jpg (41 KB)

Trước khi đi vào chi tiết chúng ta hãy đánh giá về mức độ nguy hiểm cũng như dòng giày bảo hộ phù hợp với môi trường nào.

Mức độ nguy hiểm của môi trường làm việc

Trước hết, anh em cần căn cứ vào thực tế của môi trường làm việc cũng như xác định được những mối nguy hiểm có thể gặp phải tại nơi làm việc. Một số mối nguy hiểm ở môi trường làm việc có thể kể đến như: Điều kiện thời tiết, nhiệt độ, ẩm ướt; môi trường làm việc dễ tích tụ tĩnh điện; môi trường trơn trượt, dễ vấp ngã; có nhiều vật sắc nhọn, nhiều vật nặng có thể rơi; môi trường chứa Axit hoặc các hóa chất độc hại, dễ cháy nổ.

Sau khi đánh giá được các rủi ro, anh em có thể bắt đầu tìm kiếm cho mình đôi giày bảo hộ với các tính năng phù hợp để bảo vệ đôi chân của mình

171s1.jpg (71 KB)

Chọn giày bảo hộ phù hợp với từng môi trường làm việc

Dưới đây là những môi trường làm việc được khuyến nghị là nên sử dụng giày bảo hộ lao động, gồm:

–  Nông nghiệp: Môi trường làm việc thường phải tiếp xúc nhiều với nước nên ủng bảo hộ lao động là thiết bị tối ưu nhất. Hoặc giày bảo hộ có tính năng chống trượt, chống thấm nước. 

–  Dịch vụ nhà hàng, ăn uống: Đây là môi trường trơn trượt, dễ trượt ngã. Vậy nên cần ưu tiên lựa chọn loại giày bảo hộ lao động có đế hấp thụ lực, chống trượt, chống nước.

– Xây dựng: Môi trường làm việc thường tồn tại nhiều vật sắc nhọn, cấu kiện xây dựng có trọng lượng lớn. Nên lựa chọn những đôi giày bảo hộ có khả năng chịu lực, chống đâm xuyên, chống dập ngón. 

–  Kho lạnh: Đây là môi trường có nhiệt độ thấp nên lựa chọn những đôi giày bảo hộ cần đảm bảo tính năng giữ ấm được cho chân. Thông thường loại giày này sẽ có tấm lót giữ nhiệt. Và anh em nên chú ý đến chỉ số HI khi lựa chọn giày cho môi trường này.

171s2.jpg (64 KB)

–  Cơ khí: Đây là môi trường có chứa tia lửa, nhiệt độ cao là những rủi ro đặc trưng của môi trường cơ khí. Do đó, cần lựa chọn những đôi giày bảo hộ có khả năng chịu nhiệt đồng thời chống đâm xuyên, chống dập ngón.

– Lâm nghiệp: Cần chọn giày bảo hộ lao động có khả năng chống va đập, chống đâm xuyên.

– Y tế: Giày phải có tính năng chống trượt, hấp thụ lực, êm ái, thoải mái khi di chuyển nhiều.

– Môi trường phòng sạch (phòng thí nghiệm): Những dòng giày có khả năng chống hóa chất, chống trơn trượt là sản phẩm ưu tiên hàng đầu.

– Kho hàng: Giày chống va đập, chống trượt, chống dầu, chống hóa chất, chống axit/kiềm nhẹ.

dòng giày bảo hộ Ziben 171S là sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến hiện đại, đạt tiêu chuẩn EU CE EN 20345,TCVN 2606-78, sở hữu nhiều tính năng bảo hộ ưu việt, đáp ứng được đa dạng các môi trường làm việc khác nhau của mọi anh em công nhân, kỹ sư.

NHẬP KHẨU , PHÂN PHỐI DỘC QUYỀN BỞI  ZIBEN VIET NAM  SẢN PHẨM CÓ ĐỦ CO, CQ, GIẤY CHỨNG NHẬN HỢP PHÁP